GIẢI PHÁP TRUYÊN HÌNH CHO KHÁCH SẠN


Call: 0904.600.112
GIẢI PHÁP TRUYÊN HÌNH CHO KHÁCH SẠN

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL, KÝ TÚC XÁ

THI CÔNG HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL, CHUNG CƯ, KÝ TÚC XÁ

Trong giai đoạn kinh tế đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc đầu tư, thay đổi dịch vụ của khách sạn, resort, hotel… thật sự cần thiết và giữ chân khách hàng của mình. Truyền hình là một dịch vụ không thể thiếu trong những tiêu chuẩn khách sạn, resort, hotel.. cần phải có.  Hiện nay rất nhiều Khách sạn, resort vẫn đang sử dụng  truyền hình analog từ truyền hình cáp thông thường chất lượng không đảm bảo, nguồn kênh đơn thuần, hình ảnh và nội dung chưa đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. 

Chúng tôi chuyên lắp đặt và thi công các dự án truyền hình, hệ thống truyền  dành cho các khu khách sạn, resort, hotel với chi phí rẻ, phải chăng, đáp ứng theo yêu cầu của các khách hàng. Nhận trộn các kênh vệ tinh nước ngoài vào hệ thống truyền hình cáp có sẵn cho Khách sạn, căn hộ cho thuê, resort, các dự án…. Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp truyền hình dành cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp trong việc cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp và triển khai các hệ thống truyền hình cho các dự án khách sạn, resort, tòa nhà, chung cư…

Truyen hinh Khach san
Hệ thống truyền hình Khách sạn, hotel, resort

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT THI CÔNG TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ CHO RESORT, KHÁCH SẠN, HOTEL, KÝ TÚC XÁ, CHUNG CƯ

Đây là giải pháp truyền hình kỹ thuật số theo yêu cầu cho nhà nghỉ, khách sạn, resort. Truyền hình cáp CATV riêng theo yêu cầu của khách sạn.  Với dịch vụ này khách hàng có thể tự yêu cầu được danh sách theo ý muốn của khách hàng. Độ ổn định cao hơn các dịch vụ truyền hình thông thường. 

Đây là giải phát hữu hiệu cho những đơn vị như Khách sạn , nhà nghỉ, khu du lịch….. những vùng chưa có hệ thống truyền hình cáp hữu tuyến đến nơi, hoặc đã có nhưng muốn tăng thêm số lượng kênh để phục vụ nhu cầu của khách. Với công nghệ mới, khách hàng chính thức sẽ trở thành chủ sở hữu của 1 trung tâm truyền hình cáp mini tại chỗ với các ưu điểm và lợi ích tối đa.

 

He Thong Truyen hinh Khach San
Hệ thống truyền hình Kỹ thuật số Khách sạn, Resort, Hotel

LẮP TRUYỀN HÌNH KÝ TÚC XÁ, KHU CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp truyền hìnhlắp hệ thống truyền hình tại khu công nghiệp, ký túc xá với danh sách kênh đa dạng. Lắp hệ thống truyền hình Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… bằng công nghệ anglog và công nghệ số. Theo  yêu cầu số hóa của chính phủ và đón đầu công nghệ sắp tới cho các công ty trong khu công nghiệp, ký túc xá. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty nhưng chất lượng vượt bậc hơn so với truyền hình thông thường. 

THI CÔNG HOTEL TV CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL, CHUNG CƯ, KHU KÍ TÚC XÁ

Giải pháp truyền hình IPTV thông minh cho khách sạn, hotel, resort của khách hàng, tạo sự thuận lợi, nhiều ưu điểm cho khách hàng.  Giải pháp Hotel TV với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với: màn hình chào khi khách đến lưu trú, trải nghiệm dịch vụ VOD phim ảnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, dòng Hotel dùng loa ngoài, âm thanh trung thực… dù khách có ở đâu trong phòng vẫn có thể thưởng thức âm thanh tư Hotel TV.

Dòng Hotel TV còn giúp khách hàng  đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi. Dịch vụ thuê riêng để giới thiệu đến lưu khách như: giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, spa, các sự kiện đang diễn ra,… Ngoài ra ứng dụng có hỗ trợ thêm ứng dụng trên Tablet và Smartphone tạo cầu nối giữa Resort, khách hàng và khách hàng ở bất kỳ đâu. Mang đến các dịch vụ hấp dẫn giúp tạo ra lợi nhuận mới, nâng cao tỷ lệ lưu trú của khách hàng và giảm chi phí vận hành.

Hotel TV
Mô hình hệ thống Hotel TV

ƯU ĐIỂM KHI LÀM HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL

⭐ Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách sạn, resort… chỉ cần một phòng headend cho tất cả các phòng;

⭐ Chủ động được chương chình xem trong hệ thống, dễ dàng thay đổi nội dung các kênh trong danh sách kênh, thêm bớt kênh khách hàng yêu cầu;

⭐ Thêm clip giới thiệu về sản phẩm của khách sạn vào hệ thống quảng bá đến khách;

⭐ Độ ổn định cao, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lương cao, nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

⭐ Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường;

⭐ Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.