Giải Pháp

Giải pháp giám sát hoàn chỉnh trong môi trường SAN

Công suất lớn trong môi trường SAN

Thế giới ngày nay luôn tiềm ẩn những mối đe dọa hàng ngày. Ở đâu đó trên toàn cầu, có những quốc gia phải hứng chịu vấn nạn khủng bố, các cuộc nổi loạn, hack tài chính, an ninh doanh nghiệp và đặc biệt là ngay tại ngôi nhà của chúng ta. Chính vì những vấn đề này, các hệ thống giám sát đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Một hệ thống giám sát cũng đòi hỏi một thiết bị lưu trữ tương ứng. Để thiết lập được một hệ thống giám sát có hệ thống và hoàn chỉnh, đặc biệt là ở quy mô lớn, người ta phải đầu tư vào một hệ thống lưu trữ dung lượng cao và ổn định cho việc lưu giữ các video giám sát.

Hệ thống lưu trữ Infortrend EonStor DS 1000 SAN là lời giải cho nhu cầu lưu trữ giám sát của bạn. Nó cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào kho lưu trữ video được bảo mật và đem lại sự ổn định để không bỏ sót một khung thời gian nào. Các giải pháp có thể là bộ điều khiển đơn (single controller) hiệu quả về chi phí, hoặc mô hình bộ điều khiển kép (dual controller) có tính sẵn sàng cao. Các thiết kế có sẵn như 2U 12-bay, 3U 16-bay và 4U 24-bay có thể được ghép nối với các enclosure mở rộng 4U 60-bay mật độ cao để hỗ trợ khả năng lưu trữ tối đa lên đến 4PB (4,000TB) trên một hệ thống, cho phép bạn lưu trữ tới 180 ngày ghi hình cho hàng trăm camera IP 3MP. Ngoài ra, EonStor DS 1000 hỗ trợ giao thức Fibre Channel và iSCSI cung cấp tốc độ đọc/ghi ổn định lên tới 5,500 MB/giây đọc và 1,900 MB/giây ghi, cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ thông suốt, ổn định cho cả hệ thống.

Sản phẩm tiêu biểu: Infortrend EonStor DS1000

Lưu trữ mật độ cao 4U 60-bay

Một ví dụ hoàn hảo về thành tựu của Infortrend là việc triển khai quy mô lớn hệ thống lưu trữ giám sát video chất lượng cao, round-the-clock ở quận Gwanak (Gwanak-gu), Seoul, Hàn Quốc. Do vấn đề giới hạn không gian lưu trữ và nhu cầu quay video liên tục theo thời gian thực, hệ thống RAID mật độ cao EonStor DS 3000 4U 60-bay là giải pháp hoàn hảo: dung lượng lưu trữ có thể đạt đến 4 PB, hiệu suất ổn định đọc với tốc độ 5,5 GB/giây và ghi với tốc độ 1,9 GB/giây. Đảm bảo chất lượng ghi ổn định 24/7. Các thành phần dự phòng và Dual Host board của EonStor DS 3000 cung cấp hiệu suất tin cậy lên tới 99,999%, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống lưu trữ giám sát yêu cầu cao nhất.

Thiết kế tối ưu cho khả năng lưu trữ dữ liệu video giám sát qua IP

Cấu trúc và thiết kế của hầu hết các hệ thống giám sát quy mô lớn đòi hỏi nhiều thiết bị lưu trữ hơn để lưu trữ video giám sát và máy chủ NVR để xử lý dữ liệu. Loại hệ thống này có thể gây trở ngại và đưa ra các đòi hỏi như: chiếm không gian lớn cho thiết bị giám sát, phát sinh chi phí cao và có thể gây bất tiện trong việc bảo trì và đấu nối với các thiết bị khác.

Dòng sản phẩm EonServ là giải pháp lý tưởng cho nhu cầu giám sát ở quy mô lớn. Nó cung cấp phạm vi giám sát rộng với sự bảo vệ hoàn toàn thông qua cấu hình RAID 1, RAID 5 và RAID 6, giao diện quản lý thân thiện với người dùng trong EonOne Lite và hệ điều hành Windows® và Milestone® tích hợp VMS giúp cho chi phí triển khai và bảo trì thấp hơn. Đối với cấu trúc phần cứng, EonServ Family tích hợp hoàn toàn máy chủ giám sát, bộ điều khiển RAID và thiết bị lưu trữ trong một hệ thống. Nó cũng hỗ trợ tối đa 436 ổ đĩa cứng thông qua JBOD extension với SAS interface, thiết kế hoàn toàn dạng module giúp ngăn chặn sự bất thường của hệ thống do kết nối kém hoặc vấn đề hao mòn cáp. Bên cạnh các tính năng theo yêu cầu này, Milestone-certified EonServ 500ML hỗ trợ ghi và playback ổn định cho 150 camera IP có độ phân giải 3MP, được định cấu hình trong Milstone XProtect.


Tin Khác

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM & giải pháp công nghệ Á Châu
Add: Số 174, Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Phone: 0904.600.112 - 0834.925.999
 Mã số thuế: 5702 132 574
TK: 9820 6666 8888 tại ngân hàng Quân đội ( MB )

LIÊN KẾT

xưởng sắt tphcm bàn ghế phòng khách vay tín chấp shinhanbank vay ngân hàng shinhanbank vay theo lương shinhanbank giáo viên vay vốn shinhanbank bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên phân phối nhập khẩu ván ép nhà cung cấp và phân phối gỗ tự nhiên chống ẩm mối mọt ván gỗ mdf vân vải ván gỗ mdf vân đá cửa hàng đồ gỗ gần đây đồ gỗ sài gòn báo giá xi măng lắp đặt khu vui chơi trẻ em trong nhà Báo giá khu vui chơi trẻ em trong nhà cửa võng cửa võng giá rơm nhân tạo nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu xưởng thi công nội thất thạch thất cửa hàng bán bàn thờ tại thái bình mẫu bàn thờ đẹp lắp đặt khu vui chơi trẻ em nội thất giá rẻ đồ gỗ nội thất giá rẻ bàn ghế sofa gỗ thạch thất phòng khách mẫu bàn ghế gỗ phòng khách 2023 mẫu sofa gỗ đẹp 2023 Vay tiền trả góp Ngân Hàng Quân Đội MB vay tín chấp theo lương mb bank cách huấn luyện chó trung tâm huấn luyện chó tại hà nội giá huấn luyện chó tại hà nội Thi công nội thất trọn gói tại tphcm Thi công nội thất trọn gói bằng gỗ óc chó tại tphcm combo phòng ngủ giá rẻ cút ren inox Côn Ren Inox Tê ren inox Kép Ren Inox 304 công ty chống thấm chống thấm tại đồng nai dịch vụ chống thấm uy tín dịch vụ chống thấm ngược chống thấm tường nhà chống thấm sân thượng chống thấm bể bơi xây nhà mái lá rơm nhân tạo combo phòng ngủ combo nội thất phòng ngủ chỉ khâu bao bì mua chỉ khâu bao bì tủ quần áo gỗ xoan đào giường ngủ gỗ xoan đào ống inox vi sinh bảng giá ống mạ kẽm bảng giá cuộn inox 304 316 thép v mạ kẽm tấm inox 304 316 kinh nghiệm mua máy cắt cnc mở xưởng gỗ cần bao nhiêu tiền những máy móc cần thiết cho 1 xưởng sản xuất gỗ công nghiệp đồ gỗ nội thất giá rẻ đồ gỗ nội thất giá rẻ đồ gỗ đê la thành kinh nghiệm mua đồ gỗ ở đê la thành đồ gỗ thạch thất

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI